Thư viện

Trải nghiệm

Thứ Tư, tháng 4 02, 2014

Công cụ đếm tiêu đề và mô tả cho blogspot

Công cụ đếm ký tự sử dụng trong tiêu đề và mô tả bài viết hỗ trợ SEO cho blogspot và website.

Chia sẻ:
Công cụ đếm tiêu đề và mô tả cho blogspot
Là một blogger hẳn bạn biết rằng tiêu đề và mô tả bài viết đóng một vai trò quan trọng trong SEO. Tiêu đề bài viết và mô tả chắc chắn sẽ làm cho blog của bạn thân thiện hơn với SEO nếu bạn viết và tùy chỉnh chúng một cách thích hợp, điều đó nghĩa là gì? Bạn có thể đã quan sát thấy rằng, hiện nay khi chúng ta tìm kiếm bất kỳ chủ đề nào trong công cụ tìm kiếm google, nó sẽ trả về cho chúng ta khoảng 8 đến 10 kết quả trên trang đầu tiên, và chủ yếu chúng ta sẽ click vào những chủ đề phù hợp với bạn. Giống như nếu bạn muốn làm cho tiêu đề bài viết và mô tả hấp dẫn với tất cả mọi người thì bạn phải tùy biến chúng cho thích hợp khi bạn viết bài.

» Làm thế nào để tiêu đề bài viết thân thiện với SEO?

Điều quan trọng bạn cần phải nhớ là tiêu đề của bạn không được vượt quá 66 ký tự, bới Google chỉ hiện thị tối đa 66 ký tự cả khoảng trống, nếu nhiều hơn thì nó sẽ bị ẩn đi một phần và thay vào đó là dấu 3 chấm (...) như vậy thì nội dung tuyền tải của bạn sẽ mất đi rất nhiều.
Tiêu đề bài viết chuẩn seo của blogspot

Với bài viết có tiêu đề quá dài (trên 66 ký tự) thì thông tin cần truyền tải của bạn với bot tìm kiếm và người đọc đều bị ẩn bớt đi bởi dấu 3 chấm. Dưới đây là một ví dụ về một tiêu đề tồi như vậy
Tiêu đề bài viết không có lợi cho seo của blogspot

» Làm thế nào để viết mô tả blog và bài viết thân thiện với SEO?

Một lần nữa namkna nhắc lại với bạn để mô tả của bạn thân thiện với seo và đem lại hiệu quả nó không nên vượt quá 145 ký tự. Vượt quá con số đó thì phần mô tả của bạn sẽ bị ẩn bớt đi và nội dung truyền tải của nó không còn cao như mong đợi của bạn nữa.

Dưới đây là ảnh minh họa phần mô tả của một bài viết tốt có số ký tự nằm trong khoảng 145 ký tựkhi tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm google
Mô tả bài viết chuẩn seo của blogspot

Với bài viết có phần mô tả quá dài (trên 145 ký tự) thì thông tin cần truyền tải của bạn với bot tìm kiếm và người đọc đều bị ẩn bớt đi bởi dấu 3 chấm. Dưới đây là một ví dụ về một mô tả bài viết tồi như vậy
Mô tả bài viết không có lợi cho seo của blogspot


Như vậy bạn có thể thấy rằng rõ ràng vơi những tiêu đề dưới 66 ký tự và mô tả dưới 145 ký tự nó sẽ hiển thị đầy đủ nội dung bạn muốn truyền tải tới người dùng, và không bị phá vỡ trên các công cụ tìm kiếm.

» Để tiêu đề bài viết và mô tả bài viết cũng như blog của bạn trở nên hấp dẫn và thân thiện với seo.


Để tiêu đề bài viết và mô tả bài viết của bạn thân thiện với SEO nhằm tăng lượng truy cập của bạn hãy sử dụng 2 công cụ namkna cung cấp bên dưới. nha các bạn.

- Bấm vào nút "Đếm ký tự đã viết" để xem kết quả nha.với trình duyệt firefox bạn có thể sử dụng công cụ sau:

 • Đếm số ký tự mô tả tiêu đề bài viết cho blogspot

              Đánh tiêu đề bài viết của bạn vào ô dưới.
  Số ký tự được phép còn lại.
 • Đếm số ký tự mô tả bài viết cho blogspot

              Đánh mô tả bài viết của bạn vào ô dưới.  Số ký tự được phép còn lại.

Chúc các bạn có một blog chuẩn seo và có thứ hạng cao trên google.

3 nhận xét:

 1. Sao chưa xem dc vay Nam
  mong bài này quá đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem được mà bạn. Ý bạn là bài nào thế ;)

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa