Thư viện

Trải nghiệm

Thứ Năm, tháng 10 30, 2014

Bí kíp đăng ký tài khoản Google Adsense thành công không phải ai cũng biết?

Cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công, đăng ký tài khoản Adsense như thế nào? Đăng ký Adsense với BLogger cùng Terocket!

Chia sẻ:
Hello tất cả mọi người, phải đến ngày 01/11/2014, có nghĩa là Chủ Nhật tuần này Terocket mới chính thức ra mắt bạn đọc, nhưng do mong muốn sớm quá nên sẽ làm một vài bài chạy đà trước nhé! 

Bí kíp đăng ký tài khoản Google Adsense thành công
Bí kíp đăng ký tài khoản Google Adsense thành công bạn đã biết chưa?

Thì tiêu đề như đã nói rồi, mình sẽ vào thẳng vấn đề luôn. Hiện nay có nhiều bạn thắc mắc hỏi mình làm sao để đăng ký một tài khoản Google Adsense thành công? Lý do các bạn hỏi về việc đó chính là đăng ký hoài nhưng không được, có lúc thì được bước này nhưng không được bước kia. Các bạn đang rất đau đầu và thực sự không biết phải làm thế nào. Chẳng lẽ đăng ký tài khoản Google Adsense khó đến như vậy sao?

Vâng, mình xin trả lời là không. Và mình cũng xin vào thẳng vấn đề, các vấn đề nâng cao hay quy trình đăng ký tài khoản Google Adsense dài dòng xin không nói trong hôm nay. Chỉ xin nói một bí kiếp để đăng ký tài khoản Adsense thành công và nhanh nhất cho tất cả mọi người thôi. Và mọi người chỉ cần theo quy trình này, trước đây mình đã đăng ký cho 3 người bạn rồi (xin không public) và đã thành công theo cách này. Nên mọi người có thể an tâm mà thực hiện, nó đơn giản và không tốn nhiều công sức đâu. Ở bài này mình sẽ hướng dẫn bí kiếp thui, còn chi tiết thì cứ từ Terocket sẽ phô ra hết nhé!

Bí kíp đăng ký tài khoản Google Adsense thành công:

Bước 1 - Bạn cần có một tài khoản Blog cá nhân, hãy đăng ký một email và lập một cái Blog của riêng mình. Mẫu chốt vấn đề ở đây chính là Blog cá của bạn, tên của bạn nhé, chức không phải là một trang tin tức, xem phim, hay đại loại gì đó nha. Phải là một blog cá nhân, đúng nghĩa cá nhân. Vào Blogger.Com đăng ký là xong.

Bí kíp đăng ký tài khoản Google Adsense thành công
Đăng ký tài khoản Adsense với blogger là như vậy đó!

Cách đặt tiêu đề rất quan trọng. Ví dụ nếu bạn tên là Nguyễn An Thành thì hãy đặt tên blog là "Nguyễn An Thành's Blog - Blog cá nhân của Tôi!" và cái URL của trang càng trùng với tên càng tốt, kiểu như "nguyenanthanh.blogspot.com". Ok, xong bước đầu tiên, qua bước thứ 2.

Bước 2 - Đăng ký ngay một tên miền quốc tế cá nhân, hoặc hàng tuần có thể vào Terocket để nhận tên miền Free cũng được. Tên miền phải là cá nhân nhé, ví dụ tên bạn là Nguyễn An Thành hãy cố gắng mua tên miền là "nguyenanthanh.com" hay đại loại gì đó như "nguyenthanh.com" hay "anthanh.com" hay là "anthanhblog.com"...miễn sao tên miền có dấu ấn trong đó.

Bước 3 - Ráp tên miền vào blog kia, cách rap thì đơn giản, nếu không biết thì tham khảo cách cài đặt tên miền cho blogspot của Terocket nhé!

Bước 4 - Lên kế hoạch viết nội dung cho blog của mình. Bạn hãy định hình cho mình một lĩnh vực mà mình sẽ viết, đừng viết nội dung lộn xộn và tạp nham, và tuyệt đối đừng sao chép nội dung của một ai khác. Ví dụ nếu bạn là 1 blogger về SEO hay thủ thuật blogger, công nghệ thì hãy viết chuyên về chủ đề đó thôi. Đừng lan man. Và Terocket xin nhắc lại là đừng sao chép nội dung và làm nội dung cẩu thả, đừng dín đến bản quyền, hay các nội dung đen. Và bạn cần viết tầm 10 bài là ok! Khoảng 2 đêm là bạn hoàn thành nội dung rồi đúng không? 

Bước 5 - Tạo chút chút traffic bằng cách share lên mạng xã hội facebook và G+ nhé. Dù sao có chút traffic thì vẫn tốt hơn.

Bước 6 - Xách blog lên mà đi đăng ký thôi. Đây vào Google Adsense và đăng ký!. Và tớ xin ghi chú một vài vấn đề về thông tin đăng ký. Như sau:
 • Không dùng số điện thoại đã dùng đăng ký trước đó rồi.
 • Không dùng email đã dùng đăng ký trước đó rồi

Thế là ok rồi. Có nhiều bạn hỏi rằng blogger có hỗ trợ đăng ký trực tiếp trên blog luôn, là tài khoản hosted đấy, tại sao không hướng dẫn? Thì có hướng dẫn ở bài Cách đăng ký Google AdSense cho Blogspot đó. Các bạn có vào tham khảo. Nhưng mình vẫn muốn các bạn có tài khoản content hơn, đỡ phải đăng ký chuyển đổi sau này, phức tạp.(*Có 2 loại tài khoản cơ bản là hosted và content. Hosted thì hạn chế, còn Content thì thích ném quảng cáo đâu thì ném.)

Vậy là ok rồi nhé, cứ hướng dẫn cái dễ trước đã, cái khó làm sau, ai có câu hỏi về tư vấn hay thắc mắc thì cứ làm mấy cái bình luận ở dưới đây, mình và các bạn khác sẽ hỗ trợ về vấn đề đăng ký tài khoản google adsense này. Hoặc nếu ai có kinh nghiệm khác thì cứ gửi ý kiến nha, mọi người cùng nhau thảo luận.

Từ khóa tìm kiếm phổ biến

đăng ký youtube adsense
đăng ký tài khoản adsense
đăng ký google adsense
adsense là gì
kiếm tiền từ google adsense
adsense youtube
cách sử dụng google adsense
kiếm tiền trên mạng với google adsense
Terocket - An Thành Adthinks!
Bài viết dựa trên quan điểm của tác giả.
Sao chép thì thoải mái nhưng xin đừng có lấy luôn nha!

99 nhận xét:

 1. Anh em có cao kiến gì hãy bình loạn ở đây nha :D

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn ơi, Blog mình http://www.yeutienganh123.com/ mà mình đăng kí quài ko được, bạn xem có giúp gì được mình ko. Còn cái Google Adsense cho Youtube, mình cũng làm theo bạn chỉ dẫn, nhưng đến bước 5 thì mình ko thấy chữ (Tiếp theo) mà là chữ Disable Monetization. Mong bạn giúp. Cám ơn bạn trước nhá!

   Xóa
  2. Nội dung của cậu đừng có sao chép nha, bỏ 2 cái banner trượt 2 bên đi, rồi dùng email, số điện thoại khác để đăng ký lại! Không được thì hãy vào đây http://www.terocket.com/2014/11/dang-ky-google-adsense-cho-youtube.html đăng ký rồi chuyển đổi lên!

   Xóa
  3. cái này ap dụng cho nội dung tiếng vệt lẫn tiếng anh hay chỉ cho tiếng anh thôi ad

   Xóa
  4. Nhận tên miền miễn phí của An ở đâu vậy? cho mình 1 tên miền đi.

   Xóa
 2. https://www.upsieutoc.com/images/2014/10/31/Untitled97f37.png
  Đợi mấy tháng mà nó vẫn vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn đã đặt quảng cáo vào trong trang chưa bạn?

   Xóa
  2. Bạn phải đặt vào nó mới xét được nhé :D

   Xóa
  3. đặt rùi mà nó vẫn bị vậy bạn xem giúp www.ngocbinhblog.com

   Xóa
  4. Bạn đặt quảng cáo ở đâu, mình không thấy khoảng trắng trên trang của bạn nơi

   Xóa
  5. https://www.upsieutoc.com/images/2014/10/31/Untitled416b3.png
   đó cái khoanh tròn phải hok? sao hok thấy có thu nhập j hêt

   Xóa
  6. Chưa có thu nhập đâu bạn nhé, chờ lúc nào được duyệt mới được, bạn đừng click vào đó nha, à, đặt 3 đơn vị quảng cáo trên trang đi nhé, nơi khác đi :D

   Xóa
  7. mình đặt cũng hơn 2 tháng rùi chưa có được duyệt nữa

   Xóa
  8. Vậy bạn nên đăng ký lại nhé, dùng email và số điện thoại khác để đăng ký!

   Xóa
  9. dùng email khác đang ký cho tài khoản này lun hả ban?

   Xóa
  10. Bạn dùng gmail và số điện thoại khác để đăng ký lại, dùng website đó, nhé! Đăng ký lại từ đầu!

   Xóa
  11. sao web của mình chưa được chấp thuận mà nó vaxn hieennj quản cáo nhỉ?

   Xóa
  12. Quảng cáo có thể để ở bất kỳ web nào mà không cần đăng ký với Google Adsense nhé, chỉ cần có code!

   Xóa
  13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 3. An Thành cho mình hỏi: mình đã đăng kí lại với email mới và sdt mới nhưng khi chọn: Hiển thị->"Hiển thị quảng cáo thanh bên và bài đăng của tôi"->Lưu cài đặt. Nhưng nó báo lỗi là "Không thể lưu cài đặt thu nhập." vậy bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn chụp hình gửi sang mình xem nhé :D

   Xóa
  2. Bạn thấy chữ tìm hiểu thêm không, gửi cái link đó qua đây cho mình!

   Xóa
 4. No dẫn đến trang này nè bạn LINK

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chia buồn vì tài khoản của bạn đã bị vô hiệu rồi, có thể tiến trình xét duyệt không được thông qua thì phải

   Xóa
  2. nếu vậy, giờ phải làm sao vậy add, mới có thử đăng ký với gmail và sdt mới mà nó ban luôn rồi ak

   Xóa
  3. Cậu làm theo hướng dẫn ở trên tớ hướng dẫn đấy, làm đảm bảo được luôn. Dành 2 ngày viết nội dung là đăng ký được ngay lập tức, giờ bị ban thì đành bó tay, khiếu nại còn có khi lâu hơn đăng ký lại từ đầu.

   Xóa
  4. ôi giờ đây mà lập một cái blog mới và viết bài thì nản quá, biết bao nhiêu là công sức :'(

   Xóa
  5. Cậu đừng đăng ký qua blogger như vậy, tớ viết ở trên là hãy đăng ký qua bằng đường trực tiếp nhé, sau này làm gì cũng dễ

   Xóa
  6. ý bạn là cần có một tên miền riêng đó hả?

   Xóa
  7. Đúng rồi, tên miền có 230k, mua đi một cái không thì vào http://www.terocket.com/2014/10/tang-ten-mien-quoc-te-mien-phi-tai-terocket.html để dành một suất may mắn :D

   Xóa
  8. ak mà nếu đăng kí không thành công, chuyển tên miền riêng thì có được đăng kí lại và có cơ hội thành công không bạn?

   Xóa
  9. Có chứ, cứ sử dụng tên miền đó, nhưng lấy tên người khác, email khác và số điện thoại khác, là được!

   Xóa
  10. nếu mình đăng kí lại thì họ xem như mình đăng ký mới luôn hả bạn, cơ mà đang hóng kết quả từ bạn đây.

   Xóa
  11. Chỉ cần thay đổi thông tin khác là cứ đăng ký lại, nhưng khi đăng ký lại thì xử lý website lại cho tốt, chứ không thì công cốc :D hì hì

   Xóa
  12. uhm, nhưng mà gg nó ko gửi thư thông tin cần khắc phục thì biết đường đâu mà lần nhỉ?

   Xóa
  13. Thường thì do lỗi nội dung thui, cậu có nội dung chất chất là được ngay!

   Xóa
 5. Sẵn tiện, add có face không ạ, cho mình xin có gì nhắn tin cho dễ,hì :v

  Trả lờiXóa
 6. Chúc mừng Terocket đã có GA nhé :)

  Trả lờiXóa
 7. Chào admin, mình có làm 1 trang blog tin tức: xahoitoday.com
  Mình đăng ký adsense thì báo thành công, chèn code quảng cáo vào thì hiển thị nhưng đến ngày mai thì nó báo disable account.
  Mình cũng không hiểu tại sao, admin có thể giúp mình không?
  Thanks!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Website của bạn đã bị vi phạm chính sách rồi, cậu áp dụng phương thức ở trên để đăng ký lại nhé, sẽ hiệu quả hơn đó! Giờ cậu dùng blog cũ để đăng ký sẽ khó lắm đấy!

   Xóa
 8. Ad cho hỏi là trang mình dùng template miễn phí trên mạng, địa chỉ trang: http://www.thuaphatlai24h.com.vn/
  mọi thứ đều ổn cho đến khi dùng Adsense thì bị lỗi về ảnh đại diện bài viết, cụ thể ở mục LATEST POST phía trên, bên trái giao diện trang chủ, không hiển thị ảnh đại diện của từng bài viết mà hiển thị ảnh mặc định của trang dù mình đăng bài và up ảnh từ máy tính lên chứ không copy và Paste! Mong add chỉ giùm! Mình xin cảm ơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu vào bài viết này để xử lý vấn đề trên nhé http://www.terocket.com/2014/11/sua-loi-khong-hien-anh-thumbnail-cho-blogger-blogspot.html

   Xóa
 9. Bạn ơi cho mình hỏi, Blog của mình đăng ký GA rồi nhưng không được chấp thuận, giờ có đăng ký lại được không? Vì trong Giao diện Doanh thu không có gì để Rereg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu lấy phương pháp bên này để đăng ký lại nhé, 1 ngày là xong! http://www.terocket.com/2014/11/dang-ky-google-adsense-cho-youtube.html

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Ý bạn là đăng ký GA thông qua Youtube ?

   Xóa
  4. Chính xác rồi bạn! Đăng ký qua youtube rồi chuyển đổi lên content nhé!

   Xóa
  5. Nhưng điều kiện của YT là phải có video đủ lượt view @@

   Xóa
  6. Ai bảo đấy, tớ đăng ký đây, cậu vào đây đọc cho kỹ và kéo xuống dưới xem thành quả nhé, bình luận và hỏi đáp bên đó nha http://www.terocket.com/2014/11/dang-ky-google-adsense-cho-youtube.html

   Xóa
  7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
 10. em để nguyên blog như http://clip8hot.blogspot.com
  sử dụng dk adsene trên youtube mà mãi không được chấp nhận giờ phải làm sao hả anh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tham khảo bài viết này nha bạn http://www.terocket.com/2014/11/dang-ky-google-adsense-cho-youtube.html

   Xóa
 11. mình chỉ đặt 2 đơn vị quảng cáo trên web có ảnh hưởng đến quá trình xét duyệt không bạn

  Trả lờiXóa
 12. Dear Terocket
  lám thế nào để bit tk GA bị khóa hay bị vô hiệu hóa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào trang quản trị sẽ có thông báo, hoặc qua bằng email, email này thường xuất hiện trước khi bị khóa!

   Xóa
 13. Ad ơi cho mình hỏi. Mình đăng ký tài khoản adsense ở Youtube thành công rồi. Nhưng lúc chuyển qua bên blog thì bị nó từ chối. Bây giờ mình định chuyển qua một blog khác để đăng ký không biết có bị ảnh hưởng k nhỉ. TKs ad

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu cần tạo một blog như ở trên, vì khi chuyển đổi sang adsense khác, sẽ khó đấy!

   Xóa
 14. Mình đã đk adsen hosted thành công cho Blogspot, nhưng khi add tiện ích Adsen lẫn đặt code quảng cáo của tk adsen thì chỉ hiện một ô trống không có gì cả, hơn 2 tuần rồi mà vẫn vậy, cho mình hỏi là lỗi gì và cách khắc phục?

  p/s: như bài hướng dẫn của bạn thì sau 2 đêm viết bài và reg domain cho blog để đk GA thì domaind dó chưa đủ 6 tháng có được chấp nhận không?

  Cám ơn bạn nhiều!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu cần chờ và đừng click vào quảng cáo nhé, đừng tải trang quá nhiều, cậu phải viết nội dung thường xuyên là ok, nếu không được thì đăng ký lại!

   Xóa
 15. Lau r k thấy bạn admin online

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có mình đây, bạn muốn hỗ trợ gì không nè :D

   Xóa
 16. cho mình hỏi chút
  nếu đăng kí thành công rồi thì có thể đặt ở trang khác nữa không?
  ý mình là ở trang mà mình không đăng ký GA ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đăng ký từ blogspot hay yotube thì không được, nhưng đăng ký từ website thì được đặt xả láng, nhưng không được đặt ở các trang vi phạm bản quyền và nội dung xấu nha!

   Xóa
 17. Dear bạn!

  Bài viết từ site khác nhưng mình có trích dẫn link gốc về site đó thì đăng ký Ga được không? Mình đang cố gắng tự biên tập nội dung để chiếm tỷ lệ cao hơn số bài copy link có dẫn nguồn.

  Nếu bạn không ngại thì ghé thăm www.phuot24.com và góp ý giúp mình nhé.

  Sẽ rất vui nếu bạn chấp nhận liên kết với mình. Thanks bạn nhiều! :)

  Have a nice day.

  Trả lờiXóa
 18. Bạn xem giúp mình trang này có đăng ký được không: www.medlatech.com

  Trả lờiXóa
 19. a ơi cho em hỏi, e có đăng ký google adsense nhưng phần quảng cáo nó chỉ hiện ra khoảng trắng, e có sử dụng dịch vụ rút gọn link kiến tiền adf, vậy ko biết việc đăng ký của em có thành công hay ko, có ảnh hưởng j đến việc mình đăng ký hay ko?

  Mong nhận dc sự góp ý của anh

  Trả lờiXóa
 20. Thời gian để nộp đơn đăng kí tối thiểu từ bước 5 đến bước 6 là bao nhiêu ngày vậy Terocket ?

  Blog mình mới lập nút đăng kí adsense vẫn bị mờ, vì chưa đủ điều kiện đăng kí (theo GG chú thích) . TRong khi những blog cũ thì có thẻ đăng kí dạng host.

  Trả lờiXóa
 21. reg google adsense miễn phí cho mọi người đăng kí tại đây nhé http://googleadsensesingup.blogspot.com/

  Trả lờiXóa
 22. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 23. mình có cái blog simsolinhlinh884.blogspot.com sao minh dang ky hoai ko duoc vay ban. bạn giup minh voi. xin cam on ban

  Trả lờiXóa
 24. em đăng đã đăng kí thử trên trang http://www.gum8.com không biết có được không nữa anh xem giùm em với

  Trả lờiXóa
 25. xin giúp đỡ website http://chothuetro.com của mình đăng ký 2 lần đều không thành công, bạn có thể vui lòng vào xem và góp ý cho mình để mình biết sai ở đâu được không?

  Trả lờiXóa
 26. Admin cho minh hoi: minh cung se tao 1blog la trang ca nhan ten cua minh, nhu vay minh sẽ đăng hoàn toàn bài mình tự viết theo chuyên nganh của mình rồi, nhưng nếu CHƯA đủ 6 tháng thì google có chap nhan khong bạn? tại mình thấy bạn nói là chỉ can 10 bai la duoc nen chua ro lam. vui long giup minh voi cam on ban

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nội dung cần của bác nhé, không được sao chép, chẳng cần 6 tháng gì đâu, chúc may mắn!

   Xóa
 27. Chào bạn, bạn xem blog của mình có thể đk được GA không? mình có đăng ký rồi mà tài khoản vào blog của mình không được chấp thuận, mình đk cũng lâu rồi, giờ đk lại thì làm sao bạn nhỉ??

  Trả lờiXóa
 28. Adm cho mình hỏi, dạo gần đây mình có đk GA với website, mình bị từ chối 2 lần khi gửi đơn, nhưng khi gửi lần 3 thì mail về ko phải là từ chối nữa mà là mail thông tin thanh toán thay đổi, khi vào acc GA thì nó bắt tạo mẫu quảng cáo và dán vào web, và nó nói đây là 1 bước để tiến hành kích hoạt tài khoản của mình, nhưng khi mình tạo mã quảng cáo và đặt vào web thì ko hiện vùng trắng, cũng ko thấy mail hay dấu tích bên canh yêu cầu dán mã vào website, khi tạo mã thì phải dán ngay vào web hay để vài ngày sau dán thì có sao ko, adm cho hỏi mình có làm sai bước nào hay thiếu bước nào ko, mong adm giúp đỡ, cảm ơn bạn nhiều.

  Trả lờiXóa
 29. Bạn ơi cho mình hỏi mình có tài khoản adsense youtube, giờ mình muốn cho thêm cái blog vào thì làm thế nào?
  Cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 30. tầm bao lâu có pin về bạn

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. ad cho mình hỏi ,làm website chơi game để đặt GA có dính bản quyền không vậy.
  mình thấy các website game nhỏ cũng đặc được GA nữa

  Trả lờiXóa
 33. ad ơi cho mình hỏi
  1 mã QC đặt nhiều vị trí được không vậy
  hay là mỗi vị trí là 1 mã QC

  Trả lờiXóa
 34. ad ơi cho mình hỏi
  1 mã QC đặt nhiều vị trí được không vậy
  hay là mỗi vị trí là 1 mã QC

  Trả lờiXóa
 35. Chào bạn,

  Website của mình đã đăng ký GA nhưng bị từ chối với nội dung phản hồi như sau:

  Điều quan trọng đối với các trang web hiển thị quảng cáo Google là cung cấp giá trị đáng kể cho người dùng. Là nhà xuất bản, bạn phải cung cấp nội dung độc đáo và có liên quan để người dùng có lý do truy cập vào trang web của bạn lần đầu tiên.
  Không đặt quảng cáo trên các trang được tạo tự động hoặc các trang có ít hoặc không có nội dung nguyên bản.
  Trang web của bạn cũng phải cung cấp trải nghiệm người dùng tốt thông qua điều hướng và tổ chức rõ ràng. Người dùng phải có thể dễ dàng nhấp qua các trang của bạn và tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.

  Bạn cho mình gợi ý sửa được không ? Website của mình là : www.toyotatancang.net

  Trả lờiXóa
 36. bạn cho minh hỏi là, nếu bây giờ mình đăng ký một tên miền miễn phí như: dot.tk
  thì liệu có được ko?

  Trả lờiXóa
 37. không phải học hỏi cách đăng ký adsense mà bài viết này cẩu thả vkl hiểu từ vkl không đéo can đọc bài khác biết tại sao bi ăn chửi ko

  site tiếng việt không đăng ký được adsense ( không hỗ trợ ngôn ngữ việt nam )
  dkm mua một tên miền có 32k tên miễn phí làm gi


  Trả lờiXóa
 38. Ad cho em hỏi, em đã đăng ký được tài khoản google adsense bên youtube. bây giờ em có thể dùng tài khoản google adsense đó để dùng cho blogspot được không ad?

  Trả lờiXóa
 39. Ad ,xem giúp em với http://www.guchiem.net/
  trang của em đăng ký nhiều lần rồi mà chưa được, ad xem giúp e , trang của e có bị sai hay thiếu cái gì không ? thank

  Trả lờiXóa
 40. An ơi!Cho mình hỏi chút. ví dụ mình đang ký thành công rồi. mình có thể thêm chủ để như phim, video hot được không?

  Trả lờiXóa