Thư viện

Trải nghiệm

Thứ Ba, tháng 11 17, 2015

Các dòng xe Acura & mẫu xe Acura từ trước đến nay

Xem các dòng xe của Acura và đánh giá chi tiết dòng xe ô tô Acura, Acura là thương hiệu xe xe sang của Honda.

Chia sẻ:
Acura là hãng xe cũng cao cấp và là một phân nhánh của tập đoàn sản xuất ô tô danh tiếng của Nhật Bản - Honda Motor. Các dòng xe của Acura được ra mắt và giới thiệu đầu tiên đến công chúng vào năm 1986 tại hai thị trường sôi động bậc nhất thế giới là Mỹ và Hồng Kông. Và các dòng xe định vị của Acura đó là dòng xe thể thao hạng sang, ngoài thị trường Bắc Mỹ và HK, thì các dòng xe của Acura đã được mở rộng bản ở Nam Mỹ và các thị trưởng của Châu Á như Trung Quốc hay Việt Nam.

Các dòng xe Acura & mẫu xe Acura từ trước đến nay
Acura - Đối thủ đáng gờm của các dòng xe hạng sang như Infiniti, Lexus, BMW, Audi hay Mercedes

Acura có định hướng chiến lược khá là giống với Hyundai với Genesis, Toyota với Lexus, Nissan với Infiniti, đó là tạo ra một dòng xe sang trọng riêng biệt và tách biệt hẳn với các dòng xe bình dân của công ty mẹ, đặc biệt là Acura sẽ tận dụng lợi thế và công nghệ của công ty mẹ để tạo ra các dòng xe sang trọng hơn, đánh vào một phân khúc tiềm năng và tạo ra nhiều doanh thu lợi nhuận hơn.

Có một điều khá bất ngờ đó là Acura là hãng xe hạng sang của Nhật đầu tiên phân phối và bán xe tại thị trường Bắc Mỹ, các hãng xe như Lexus của Toyota và Infiniti của Nissan đều xuất hiện sau tại thị trường này. Những năm giữa thập kỷ 90, Acura là hãng xe hạng sang bán chạy nhất tại thị trường Mỹ.

Các dòng xe của Acura chủ yếu là dòng xe Hybrid, Sedan và SUV, giá bán của xe Acura của nước ngoài giao động vào khoảng 27.000 USD đến hơn 60.000 USD, và tại Việt Nam, xe Acura giá giao động từ hơn 1 tỷ đến 3 tỷ đồng. Và đối thủ cạnh tranh trực tiếp cạnh tranh với BMW, Mercedes, Infiniti, AudiLexus...

Các dòng xe của Acura chưa mở đại lý chính thức của mình tại Việt Nam, mặc dù có rất nhiều đại lý của Honda đã xuất hiện tại Việt Nam từ lâu. Chính vì điều này đã làm xe Acura không và chưa thực sự phổ biến nhận được sự ưa chuộng của người dùng Việt Nam. Nếu Acura muốn tăng doanh số bán hàng tại Việt Nam, điều đầu tiên hãy mở showroom, đó là cách nhanh nhất để tiếp cận thị trường Việt Nam đầy tiềm năng này.

Acura ILX
Acura ILX

Acura TLX
Acura TLX

Acura RLX
Acura RLX

Acura RDX
Acura RDX

Acura MDX
Acura MDX

Acura đã sản xuất khá nhiều dòng xe, nhưng hiện nay còn sản xuất và phân phối chính thức khoảng hơn 5 dòng xe, bao gồm cả SUV, Sedan và Hybrid, tuy nhiên cách đặt tên quá khó nhớ có lẽ sẽ là bất lợi của Acura trong tương lai.
 1. Acura ILX
 2. Acura TLX
 3. Acura RLX
 4. Acura RDX
 5. Acura MDX
Một số dòng xe cũ hoặc không sản xuất của Acura cũng khá nhiều, đây là những dòng xe có thể hiện tại không còn được sản xuất nữa.

Các dòng xe Acura & mẫu xe Acura từ trước đến nay

Các dòng xe Acura & mẫu xe Acura từ trước đến nay

Hãy chọn một dòng xe Acura bạn quan tâm, Terocket sẽ gợi ý cho bạn biết chi tiết thông số kỹ thuật, giá xe và mua dòng xe Acura này ở đâu nhé?
 1. Acura CL Coupe
 2. Acura ILX Sedan
 3. Acura ILX Hybrid Sedan
 4. Acura Integra Coupe
 5. Acura Integra Sedan
 6. Acura Legend Coupe
 7. Acura Legend Sedan
 8. Acura MDX Sport Utility
 9. Acura NSX Coupe
 10. Acura RDX Sport Utility
 11. Acura RL Sedan
 12. Acura RLX Sedan
 13. Acura RLX Hybrid Sedan
 14. Acura RSX Hatchback
 15. Acura SLX Sport Utility
 16. Acura TL Sedan
 17. Acura TSX Sedan
 18. Acura TSX Wagon
 19. Acura ZDX Sport Utility
Hơn 100 dòng xe của Acura sẽ được Terocket gửi đến bạn đọc và cập nhật tại website. Hãy đón đọc và trải nghiệm nào!

Bản quyền Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét