Thư viện

Trải nghiệm

Thứ Ba, tháng 3 01, 2016

Pagani Huayra BC tỏa sáng trước thềm Geneva Motor Show 2016

Cùng xem Pagani Huayra BC tỏa sáng trước thềm Geneva Motor Show 2016 và video mới nhất của Pagani Huayra BC!

Chia sẻ:
Trước khi ra mắt chính thức tại Geneva Motor Show 2016 vào nay mai, thì Pagani Huayra BC đã cháy hàng rồi. Và mức giá để sở hữu Pagani Huayra BC cũng vào khoảng hàng khủng của khủng là 2,8 triệu đô la Mỹ. Nếu về Việt nam có thể là gần hoặc hơn 200 tỷ đồng.

Pagani Huayra BC sẽ là siêu phẩm đáng mong chờ nhất tại Geneva Motor Show 2016 năm nay
Pagani Huayra BC sẽ là siêu phẩm đáng mong chờ nhất tại Geneva Motor Show 2016 năm nay

Trước đây Terocket đã có giới thiệu sơ qua về Pagani Huayra BC rồi, hãy xem đánh giá Huayra BC.

Siêu xe được thiết kế theo công nghệ khí động học với hốc gió, cánh mũi lớn, rộng phía trước, cánh lớn phía sau đi cùng bộ khuếch tán lớn. Ngoài ra còn có một hệ thống ống xả titan mới, hệ thống phanh Brembo và nâng cấp hệ thống treo hoàn thiện hơn. Siêu xe chỉ nặng khoảng 1.350 kg (2,976 lbs), rất nhẹ.

Pagani Huayra BC sử dụng động cơ do Mercedes-AMG hỗ trợ, xe sử dụng động cơ 6.0 lít V12 twin-turbo tăng áp kép sản sinh 789 mã lực và 1.100 Nm (811lb-ft) mô-men xoắn. Xe sử dụng hộp số tự động 7 cấp Xtrac mới.

Chỉ có khoảng 20 siêu xe Pagani Huayra BC được sản xuất. Giá chưa cố định, nhưng có thể giao độc từ 2,3 đến 2,8 triệu đô la Mỹ.

Trước ngày khai mạc Geneva Motor Show 2016, Pagani đã mang Pagani Huayra BC lên sàn để chuẩn bị trước, và một số hình ảnh rò rỉ ra mới đây sẽ giúp bạn bớt nôn nao với siêu phẩm này:


Tác giả Thành Nguyễn
Bản quyền Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét