Thư viện

Trải nghiệm

Chủ Nhật, tháng 5 29, 2016

[Trên vô lăng] - Mini Cooper Clubman S

Cùng Terocket trải nghiệm trên vô lăng chiếc Mini Cooper Clubman S, một trong những chiếc hatchback sang trọng và đắt giá nhất của Mini!

Chia sẻ:
Thật tuyệt vời, Terocket đã có cơ hội ngồi lên chiếc Mini Cooper Clubman S, một trong những chiếc hatchback cực sang, cực kỳ rộng rãi và thông minh của Mini. Đây là chiếc xe đắt giá nhất và cao cấp của gia đình Mini Cooper Việt Nam, hiện xe đang được trưng bày và bán tại showroom Mini tại 74 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM.

Mini Cooper Clubman S dài, rộng và có giá vào khoảng 1,872 tỷ đồng
Mini Cooper Clubman S dài, rộng và có giá vào khoảng 1,872 tỷ đồng

Khi Terocket trên vô lăng chiếc Mini Cooper Clubman S, Terocket sẽ giới thiệu tổng quan Mini Cooper Clubman S này, như cảm giác, tính năng, động cơ, kích thước...để bạn đọc có cái nhìn tổng quan đầu tiên về chiếc xe này. Và khi bài viết và video khác, Terocket sẽ đánh giá chi tiết hơn, nhiều hình ảnh, video chân thực hơn tại hai chuyên mục Đánh giá xe & Lần đầu lái.

Trên vô lăng cảm nhận chiếc Mini Cooper Clubman S

Thông số kỹ thuật của Mini Cooper Clubman S như sau, xe 5 cửa, 5 ghế ngồi, chiều dài/rộng/cao lần lượt là 4253x1800x1441, rất lớn so với kích thước trung bình của các dòng xe Mini khác, động cơ xe cũng rất mạnh, công suất lên đến 192 mã lực, tốc độ tối đa 228 km/h...

Thông số kỹ thuật của Mini Cooper Clubman S
Thông số kỹ thuật của Mini Cooper Clubman S

Tác giả Thành Nguyễn
Bản quyền Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét