Thư viện

Trải nghiệm

Thứ Sáu, tháng 6 10, 2016

Không lẽ Honda Winner nhanh hơn Yamaha Exciter nhiều như vậy sao?

So sánh tốc độ của Honda Winner nhanh và Yamaha Exciter. Và thực sự bất ngờ khi thấy Honda Winner cho Yamaha Exciter hít khói như vậy!

Chia sẻ:
Cuối cùng thì siêu phẩm đường phố của Honda là Honda Winner đã chính thức trình làng, với mức giá công bố vào khoảng hơn 50 triệu đồng, tuy nhiên sau khi về đại lý, giá Honda Winner đã đội giá từ 5 đến 10 triệu đồng và còn đội...lên tiếp nữa, đây là xu hướng chung khi ra mắt bất cứ chiếc xe hot nào trên thị trường, thế vậy mà không có hàng bán.

Honda Winner cho Yamaha Exciter hít khói với tốc độ gần 140 km/h?
Honda Winner cho Yamaha Exciter hít khói với tốc độ gần 140 km/h?

Cho nên không phải có quá nhiều người mua được Honda Winner ngay từ những ngày đầu, còn những người mua được rồi thì quyết...mang ra test thử và so kè tốc độ với Yamaha Exciter để chứng minh bản lĩnh. Đã hơn 10 năm nay, Exciter dường như một mình một ngựa, không có đối thủ trên mọi nẻo đường, tuy nhiên khi Winner ra mắt và đã chính thức được bán, mọi chuyện sẽ khác.

Mới đây trên mạng có một nhóm bạn trẻ tung clip "khoe hàng" đã sở hữu Honda Winner và tiện thể làm mấy vòng đua với Yamaha Exciter, đây là hai phiên bản còn ZIN hoàn toàn, và khá bất ngờ là Honda Winner đã cho Yamaha Exciter hít khói không thương tiếc. Tốc độ của Winner đạt được trong cuộc đua lên đến 140 km/h, và bóng Exciter bị bỏ lại đằng sau khiến người ta cảm thấy xót xa cho tượng đài và niềm tự hào của nhiều người một thời.

Tuy nhiên Terocket để ý dường như tay lái của anh chàng cưỡi Exciter rất yếu, và không đủ cơ chọi với tay nghề của cậu lái Winner khi việc tăng tốc rất loạng quạng và chậm chạp, cho ta cảm giác là Exciter như một chiếc Wave vậy, có nhiều ý kiến cho rằng nhóm bạn trẻ trong clip đang cố gắng dìm hàng Exciter, và nâng bi cho Winner, còn thực hư tốc độ của Honda Winner như thế nào và so với Exciter ra sao thì cần thời gian kiểm chứng và nhiều video clip chứng minh hơn nữa.

Trong video cuộc so tài giữa Winner và Exciter dưới đây được quay ở Sài Gòn, trên đại lộ Mai Chí Thọ, một trong những đại lộ có đường đẹp, rộng rãi...rất thích hợp tổ chức những cuộc đua sung sướng. Còn giờ hãy cùng xem màn đua giữa Exciter - Anh hùng vang bóng một thời và Winner - Kẻ chinh phục vĩ đại, xem ai sẽ hơn ai....

Honda Winner đua với Yamaha Exciter đường ngoại ô

Yamama Exciter đua với Honda Winner đường Mai Chí Thọ

Tác giả Thành Nguyễn
Bản quyền Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét