Thư viện

Trải nghiệm

Chủ Nhật, tháng 6 12, 2016

Nóng rực với bản độ BMW M3 GTRS3 siêu hiếm tại Sài Gòn

Cận cảnh xế độ BMW M3 GTRS3 siêu hiếm tại Sài Gòn và đánh giá sơ lược vẻ đẹp của BMW M3 GTRS3!

Chia sẻ:
BMW M3 chính là dòng xe huyền thoại của BMW và từng là bá vương của các giải đua xe trứ danh trên thế giới một thời gian dài, vượt mặt cả Porsche 911. Những chiếc BMW M3 là phiên bản suất cao của dòng 3-Series BMW, được phát triển bởi BMW M GmbH hay còn gọn là BMW Motorsport GmbH, chuyên tạo ra những chiếc xe thể thao, mạnh mẽ, tốc độ.

BMW M3 GTRS3 đời 2009 được độ lại body tại Carwash Cafe
BMW M3 GTRS3 đời 2009 được độ lại body tại Carwash Cafe

Những chiếc M3 coupe cuối cùng được sản xuất tại Đức vào ngày 05 Tháng Bảy năm 2013, sau đó nó được thay thế bằng những chiếc M4 Coupe và tuy nhiên những chiếc M3 sedan vẫn được tiếp tục sản xuất cũng như có nhiều nâng cấp cho tương lai.

Không có nhiều cơ hội để thấy những chiếc BMW M3 GTRS3 trên đường
Không có nhiều cơ hội để thấy những chiếc BMW M3 GTRS3 trên đường

Mới đây nhiếp ảnh gia William Hoang đã có cơ hội bắt gặp một chiếc BMW M3 bản cực hiếm, tên gọi đầy đủ của chiếc này là BMW M3 GTRS3 sedan 4 cửa đời 2009, một phiên bản cực kỳ mạnh mẽ và tốc độ của M3 tại Carwash Cafe. Xe được trang bị động cơ V8, hộp số sàn 6 cấp, công suất chưa rỏ nhưng có thể hơn 420 mã lực (chưa xác minh từ chủ xe). Giá của chiếc BMW M3 GTRS3 này chưa rỏ là bao nhiêu, nhưng riêng bản M3 thì tại Việt Nam đã có giá gần 4 tỷ đồng.

Đầu xe đậm chất xe đua, hầm hố, mạnh mẽ và rất đầu gấu
Đầu xe đậm chất xe đua, hầm hố, mạnh mẽ và rất đầu gấu

Siêu xe BMW M3 GTRS3 có màu gạch rất ấn tượng và hiếm có chiếc xe nào có tông màu này chạy trên phố hiện nay, đầu xe rất hầm hố với các hốc gió lớn, cản bè ra và thấp, giúp xe trông rất thể thao cũng như cân bằng khi thực hiện những cú bứt tốc, lướt đi trên những cung đường. Trên nắp capo của xe được đục lỗ mang cá, giúp xe trông thể thao và động cơ thoát khí tốt hơn khi xe hoạt động nhiều. Terocket đánh giá BMW M3 GTRS3 có đầu xe to, thô, hầm hố, thể thao.

Đuôi xe với ống xả và cánh gió thể thao, tuy nhiên hơi hiền dịu, trái ngược với phần đầu
Đuôi xe với ống xả và cánh gió thể thao, tuy nhiên hơi hiền dịu, trái ngược với phần đầu

Đầu xe trông rất "đầu gấu", nhưng dường như đuôi xe dường như lại không được tương xứng như đầu xe, trông rất hiền dịu và dễ bị bắt nạt khi nhìn từ phía sau tới, tuy nhiên điểm nhấn của xe chính là cánh lướt gió đã được độ thêm vào, trông đậm chất xe đua và giữ an toàn, ổn định cho xe khi chạy tốc độ cao trên đường, rất phong cách. Tuy chưa thấy và nghe thử động cơ của chiếc BMW M3 GTRS3 này chạy, nhưng Terocket đoán chắc chắn nó sẽ "xả" ra một thứ âm thanh rất chi là ghê sợ, hãy nhìn ống xả của nó, 4 ống xả, to, tròn và như muốn bắn vào mặt người đi phía sau vậy.

Bộ mâm xe rất đặc biệt, đậm chất xe đua, rất hiếm xe độ bộ mâm như thế này
Bộ mâm xe rất đặc biệt, đậm chất xe đua, rất hiếm xe độ bộ mâm như thế này

Đầu xe, đuôi xe thể thao, cá tính rồi...nhưng điểm nổi bật nhất và thu hút ánh nhìn của người nhìn vào chiếc BMW M3 GTRS3 đầu tiên chính là bộ mâm xe, thực sự Terocket không biết mô tả nó như thế nào cả, sâu thẳm bên trong là cấu trúc nguyên khối đúc dày đặc, đen...trông rất đáng sợ, bọc bên ngoài là bộ vành bạc lồi khá nhiều, vừa trông hiện đại, vừa trông rất là lúa, thật chẳng biết mô tả nó thực sự ra sao...chỉ biết nó làm ta liên tưởng đến hai cái lỗ tai của trùm cuối FIDE trong 7 Viên Ngọc Rồng.

BMW M3 GTRS3 độ body khá hiếm này thuộc sở hữu của một người mê xe tại Vũng Tàu, hiện chưa rỏ BMW M3 GTRS3 có độ lại nội thất hay động cơ không, Terocket sẽ tìm hiểu và thông tin lại cho bạn đọc. Còn bây giờ hãy cùng ngắm vẻ đẹp hầm hố, thể thao và cá tính của BMW M3 GTRS3 độ body.

Cận cảnh bản độ BMW M3 GTRS3 tại Carwash Cafe

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

BMW M3 GTRS3

Thông tin bản quyền hình ảnh

Tác giả: William Hoang
Facebook: William Hoang
Phone: 091 555 58 92 (liên hệ chụp hình)

Tác giả Thành Nguyễn
Bản quyền Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét