Thư viện

Trải nghiệm

Chủ Nhật, tháng 6 12, 2016

Thương hiệu xe Genesis sẽ không được bán tại châu Âu đến năm 2020

Tại sao những chiếc xe hạng sang Genesis sẽ không được bán tại châu Âu đến năm 2020? Phải chăng Hyundai không xem trọng thị trường này?

Chia sẻ:
Sau khi tham gia vào thị trường xe hạng sang với các dòng xe như Hyundai Genesis và Equus nhưng không mấy thành công, Hyundai đã quyết định ra mắt một thương hiệu xe riêng biệt giống như Toyota làm với Lexus, Honda làm với Acura...và bây giờ Hyundai sẽ có Genesis. Chiếc Genesis G80 đổi tên (hậu duệ của Genesis) và Genesis G90 (hậu duệ của Equus) sẽ được bán ở Mỹ, còn ở thị trường châu Âu, họ phải chờ đến qua năm 2020 mới có cơ hội sở hữu xe chính hãng.

Genesis định hướng sẽ là dòng sedan hạng sang cạnh tranh với S Class và 7 Series
Genesis định hướng sẽ là dòng sedan hạng sang cạnh tranh với S Class và 7 Series

Hyundai nhận định rằng việc ra mắt thương hiệu xe mới lúc nào cũng có nhiều thử thách, đặc biệt là các dòng xe hạng sang mạnh mẽ như Genesis, tập trung ở thị trường Mỹ để tạo bước tiến sẽ phù hợp hơn đánh vào thị trường châu Âu, nơi người ta chỉ thích xe cỡ nhỏ và tiết kiệm nhiên liệu, và người châu Âu sẽ chờ đến năm 2020 mới có cơ hội trải nghiệm thương hiệu xe sang từ Hàn Quốc này. Ban đầu, Genesis sẽ ra mắt tại Bắc Mỹ, Trung Đông, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Ngắm mẫu Genesis Concept mới nhất của Hyundai

Genesis

Genesis

Genesis

Genesis

Genesis

Genesis

Genesis

Genesis

Genesis

Genesis

Tác giả Thành Nguyễn
Bản quyền Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét