Thư viện

Trải nghiệm

Triển lãm xe hơi & triển lãm ô tô

Hàng năm có hàng trăm triển lãm xe hơi và giới thiệu xe ô tô diễn ra khắp trên thế giới, vào các triển lãm đó, chính là cơ hội giới thiệu các dòng xe mới, các nâng cấp mới của các hãng xe đến với khách hàng. Và đây cũng là cơ hội có 1 không 2 của người dùng khi được tận tay trải nghiệm các sản phẩm của các hãng xe trong các triển lãm này.

Tuy có nhiều triển lãm xe hơi, nhưng những triển lãm chất lượng và danh tiếng thì không có nhiều, đặc biệt đa số các triển lãm xe hơi thì chỉ diễn ra hoặc đặt ở các thành phố lớn trên thế giới, ít khi diễn ra ở các địa điểm nhỏ và tỉnh lẻ...nên việc bỏ lỡ một bộ phận khách hàng quan tâm các dòng xe là điều không tránh khỏi.

Cho nên ngoài việc giới thiệu các sản phẩm các dòng xe của các hãng xe hơi tại triển lãm xe, thì Terocket sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ thông tin và hoạt động, cũng như các dòng xe của các hãng xe trong triển lãm đến với tất cả bạn đọc, đặc biệt là những người không có nhiều điều kiện để đến trực tiếp triển lãm và trải nghiệm các dòng xe chân thực nhất. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với những gì Terocket mang đến cho các bạn.
 1. Beijing Auto Show
 2. British Motor Show
 3. Chicago Auto Show
 4. Detroit Auto Show
 5. Essen Motor Show
 6. Frankfurt Auto Show
 7. Geneva Motor Show
 8. Goodwood Festival of Speed
 9. Los Angeles Auto Show
 10. New York Auto Show
 11. Paris Motor Show
 12. Pebble Beach Concours
 13. SEMA Auto Show
 14. Shanghai Auto Show
 15. Tokyo Motor Show
 16. Vietnam Motor Show
 17. Vietnam International Motor Show
Hãy chọn các triển lãm xe mà bạn quan tâm, Terocket sẽ cập nhật đầy đủ thông tin triển lãm từng năm dành cho bạn đọc, chúc vui vẻ!
Theo Triển lãm xe hơi
Tìm hiểu Thế Giới Xe
Bản quyền thuộc Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét