Thư viện

Trải nghiệm

Đại lý xe BMW & mua xe ô tô BMW ở đâu?

Bạn muốn tìm đại lý xe BMW chính thức hay showroom xe BMW chính thức tại khu vực gần nhà bạn, và bạn đã chọn được dòng xe BMW của riêng mình hay muốn đến đại lý xe ô tô BMW để lái thử xe hoặc nhận thêm tư vấn? Terocket sẽ giới thiệu cho bạn các đại lý xe BMW gần nhất và showroom gần nhất có thể. Bạn chỉ cần đến đó, đặt yêu cầu mua xe BMW, xem giá xe BMW, ra các điều kiện rỏ ràng hoặc hỗ trợ tài chính...sau đó rước xe BMW về nhà mà thôi.

Dưới đây là danh sách các đại lý BMW và showroom chính hãng BMW Việt Nam cũng như toàn cầu. Đây là những đại lý chính thức chính hãng hoặc được BMW ủy quyền, Terocket không giới thiệu các đơn vị nhập khẩu cũng như các công ty bán xe ô tô BMW tự phát nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như mức giá xe BMW đến tay khách hàng.
[table color="theme3"] [row] [heading]Country[/heading] [heading]Dealers[/heading] [heading]Address[/heading][heading]Phone[/heading] [heading]Email[/heading] [heading]Website[/heading][/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [row] [col]Đất nước[/col] [col]Tên đại lý[/col] [col]Địa chỉ[/col] [col]Điện thoại[/col] [col]Email[/col] [col]Website[/col] [/row] [/table] Bạn hãy chọn đại lý xe BMW gần nhất và đến đó, nếu trong một vài trường hợp, bạn có thể đến đại lý BMW mà bạn bè mình giới thiệu và có trong danh sách này. Sẽ tốt hơn nếu đại lý xe ô tô BMW đó đã có người quen hoặc người thân làm hoặc đã từng sử dụng dịch vụ tại đại lý BMW đó. Nghe họ đánh giá về đại lý BMW đó và đến đó rước xe BMW về thôi.
Hãng xe BMW
Bản quyền Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét