Thư viện

Trải nghiệm

Đại lý xe ô tô & showroom xe hơi

Bạn khó khăn khi tìm đại lý xe ô tô hay một showroom xe hơi của một hãng xe nào đó, bạn không biết chắc đại lý xe đó có ở gần chổ bạn hay có chế độ hậu mãi, bảo hành và chăm sóc khách hàng có tốt không? Đừng lo lắng, Terocket sẽ tổng hợp và đánh giá cho bạn biết danh sách các đại lý xe ô tô và showroom xe ô tô chính hãng cũng như ủy quyền uy tín của các hãng xe trên toàn thế giới nhé.

Các thông tin về địa chỉ đại lý xe ô tô gần nhất, uy tín nhất, thông tin liên hệ đại lý hay showroom sẽ được gửi đến bạn. Bạn chỉ cần vào xem thông tin đại lý xe đó, xem đánh giá của người dùng với đại lý đó, mức giá xe mà đại lý xe ô tô đó bán, đắt hơn hay rẻ hơn chổ khác, uy tín và bảo hành tốt không, đại lý có chương trình khuyến mãi hay hậu mãi nào không...sau đó lựa chọn rồi đến tham khảo.

Nếu bạn gặp phàn nàn, ảnh hưởng hay ý kiến gì với đại lý xe ô tô hay showroom xe hơi nào đó, hãy gửi ý kiến của bạn ở phần bình luận, Terocket sẽ liên hệ đại lý và xem quy trình chăm sóc khách hàng của đại lý xe ô tô đó thế nào và thay đổi đánh giá đại lý sao cho phù hợp.

Dưới đây là danh sách tổng hợp đại lý của hơn 150 hãng xe ô tô trong và ngoài nước, những đại lý này là những đại lý chính thức, chính hãng và đã được Terocket đánh giá.

Đại lý xe ô tô toàn cầu

Chúc bạn tìm được đại lý xe ô tô phù hợp và sớm mua được một chiếc xe ô tô ưng ý để phục vụ công việc cũng như hoạt động của gia đình nhé.

Theo Đại lý xe ô tô
Tìm hiểu Thế giới Xe
Bản quyền Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét