Thư viện

Trải nghiệm

Xe Supercar là gì? & các dòng siêu xe

Supercar là gì? Đó là một siêu xe, siêu xe thì luôn tạo ra điều lạ thường và khác biệt, chủ yếu ở trong thiết kế, giá cả và tốc độ. Đặc biệt để sở hữu một chiếc siêu xe là rất tốn kém. Và supercar có những đặc điểm sau mà các dòng xe ô tô bình thường khác không có.
  • Sản xuất ít và có các bản giới hạn
  • Làm được tốt nhất những điều các xe khác không làm được
  • Mạnh mẽ và hoạt động được hiệu suất cao
  • Tốc độ cực nhanh và càng ngày càng nhanh hơn nữa
  • Thiết kế đẹp và lạ mắt, thu hút mọi ánh nhìn
  • Giá rất cao và người giàu mới có cơ hội sở hữu...
Đa số các siêu xe hiện nay đều đến từ các hãng xe như Ferrari, Lamborghini, Porsche, Bugatti, Aston Martin, Pagani, Koenigsegg hoặc Mclaren...và tốc độ của xe mạnh nhất hiện nay đang thuộc về Koenigsegg, vượt qua Bugatti và đạt tốc độ siêu cực đại là hơn 440 km/h.

Koenigsegg One:1 - Thách thức mọi kỷ lục về tốc độ
Koenigsegg One:1 - Thách thức mọi kỷ lục về tốc độ

Các dòng supercar siêu xe đều được trang bị những khối động cơ siêu mạnh, đa số đều trên 400 mã lực đến hơn 1000 mã lực. Được thiết kế bằng những vật liệu siêu xe và bền, khả năng tăng tốc cũng ở mức khủng khiếp, từ 0 đến 100 km/h chỉ mất dưới 3s. Ngoài ra supercar siêu xe còn có khả năng ngốn nhiên liệu thuộc vào hàng cỡ xe tải cỡ lớn, tầm khoảng 15 lít đến gần 25 lít/100km, và mỗi cú rít ga hoặc chạy tốc độ cao cũng ngốn hàng lít xăng của xe rồi.

Các siêu xe suppercar hiện nay đều là xe gầm thấp, để giảm trọng tâm và giữ cân bằng khi chạy xe ở tốc cao, tránh lật và choạng lái.

Tìm hiểu các dòng xe Supercar siêu xe

Theo siêu xe Ô Tô
Tìm hiểu Thế Giới Xe
Bản quyền thuộc Terocket

0 nhận xét:

Đăng nhận xét